Tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào để thu được nhiều vượng khí và may mắn

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của dân tộc Việt Nam. Việc đặt bàn thờ ở mỗi gia đình sẽ dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ để lựa chọn một vị trí cho hợp lý. Ngoài ra việc lựa chọn kích thước của một chiếc bàn thờ cũng cần được lưu ý. Vậy tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy và đem đến cho gia chủ nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất.

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào?

Gia chủ có tuổi Giáp Tý là người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim và nạp âm Hải Trung Kim. Người tuổi này có can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tý thuộc dương Thủy. Việc xem nhà và hướng đặt bàn thờ sẽ dựa vào tuổi của gia chủ. Vậy người thuộc tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất?

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Tý là biểu hiện cho sự nhanh nhẹn, thông minh và tài giỏi. Họ là người có tài và thể hiện được năng lực lãnh đạo. Hướng tốt để đặt bàn thờ cho người tuổi này là:

  • Hướng Tây Bắc sẽ đem đến nhiều Sinh Khí và thuận lợi.
  • Hướng Tây Nam đem đến cho gia chủ lợi về Thiên Y.
  • Hướng Đông Bắc gia chủ sẽ có lợi về Diên Niên. 
  • Hướng Tây rất tốt cho Phục Vị.

Chắc hẳn đến đây bạn đã có được cho mình đáp án cho câu hỏi gia chủ tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất. Việc đặt bàn thờ đúng hướng sẽ mang đến may mắn, mọi sự như ý.

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào?
Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào?

Kích thước bàn thờ theo tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy?

Thông thường để tính kích thước đặt bàn thờ theo tuổi và hợp với phong thủy bạn nên sử dụng một chiếc thước có tên là Lỗ Ban. Đây là một chiếc thước chuyên dụng được dùng trong phong thủy. Dựa vào chiếc thước này sẽ xác định được Dương Trạch và Âm Trạch. Qua đó giúp gia chủ tìm ra được kích thước để đặt bàn thờ cho cho thích hợp nhất.

Xem Thêm >> Văn khấn gia tiên ngày thường tại các gia đình

Chiếc thước Lỗ Ban có khoảng kích thước chia dựa theo địa lý để gia chủ tìm khoảng cách và kích thước bàn thờ phù hợp với tuổi. Trên thực tế đã có nhiều gia chủ áp dụng và thu về nhiều may mắn, tài lộc cho mình và gia đình. Không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được chiếc thước này. Phải là những người có chuyên môn về phong thủy và tìm hiểu sâu mới có thể sử dụng loại thước này.

Hiện nay có 3 loại thước Lỗ Ban phổ biến được sử dụng. Đó là loại 52cm, 42.9cm và loại 38.8cm. Trong cấu tạo của thước sẽ được chia làm 8 cung khác nhau ứng với từng cung. Việc sử dụng thước đòi hỏi sự hiểu biết và những kinh nghiệm chuyên sâu. Do đó, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia về phong thủy để có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

Kích thước bàn thờ theo tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy?
Kích thước bàn thờ theo tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy?

Hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984?

Sau khi xác định được tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào bạn đọc tiếp tục quan tâm đến hướng để đặt bàn thờ Thần Tài. Rất nhiều người tỏ ra băn khoăn việc đặt bàn thờ Thần Tài có giống với đặt bàn thờ gia tiên hay không? Đặt bàn thờ Thần Tài như thế nào để thu được tài lộc cho gia chủ.

Xem Thêm >> Hướng dẫn cách đặt ông cóc ở bàn thần tài hút tài lộc

Việc đặt bàn thờ Thần Tài đúng với tuổi của gia chủ tuổi Giáp Tý sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn với cả gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy nên đặt bàn thờ Thần Tài theo một trong hai hướng đó là: hướng thuộc cung Quý Nhân và hướng thuộc cung Thiên Lộc.

Hướng cung Thiên Lộc hay còn gọi là hướng Đông Nam và hướng Quý Nhân tức là hướng Tây Bắc. Tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ tuổi Giáp Tý mà lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài cho hợp lý. 

Hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984?
Hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984?

Kết luận

Thắc mắc về câu hỏi tuổi giáp tý đặt bàn thờ hướng nào đã được Đồ Cúng Trọn Gói giải đáp qua bài viết trên. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin bổ với những gì vừa cung cấp. Mong rằng bạn sẽ áp dụng chúng một cách thiết thực vào đời sống thường ngày để đem đến cho mình những may mắn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *