Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?

Con cái là món quà trời ban, tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ vẫn quan tâm đến năm sinh của con mình. Một số các ông bố bà mẹ luôn phân vân rằng sinh con cùng tuổi bố có tốt không? Chúng tôi đã có tham khảo ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này và tổng hợp lại qua bài viết. Hãy cùng theo dõi để hiểu thêm những kiến thức bổ ích này trước khi có em bé nhé!

Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?

Sinh con cùng tuổi còn được gọi với cái tên sinh con ẩn tuổi bố, điều này khiến các bà mẹ phải đau đầu. Nhưng sự thật không hoàn toàn là xấu, các bậc cha mẹ không nên chỉ nghe những lời đồn thổi. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về trường hợp sinh con cùng tuổi với bố như sau:

  • Theo vòng tuần hoàn thì cứ sau 12 năm thì con giáp có số tuổi của chúng ta sẽ lặp lại 1 lần. Chẳng hạn, nếu như bố sinh năm 1995 mang tuổi Ất Hợi. Con của anh này sinh ra vào năm 2019 sẽ mang tuổi Kỷ Hợi. Nếu xảy ra trường hợp như vậy được gọi là con sinh ra có cùng tuổi với bố. 
  • Theo như nghiên cứu, những trường hợp con sinh cùng tuổi với bố sung sướng hay nghèo khổ. Dự đoán tương lai dựa vào việc xem tuổi một phần quan trọng là sự cố gắng của bản thân. Các bậc cha mẹ không nên quá mê tín mà ảnh hưởng đến quá trình sinh sản. Sinh con là việc tự nhiên nên hãy để chúng được ra đời đúng thời điểm, không nên quá tin vào thần thánh. 
Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?
Sinh con cùng tuổi bố có tốt không?

Tiêu chí chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Trước khi sinh con, các bậc cha mẹ nên xem trước cung mệnh, thiên can hợp phong thủy,… hay không? Từ đó chúng ta có thể canh ngày thụ tinh của để sinh được con chuẩn như ý muốn:

Xem Thêm >> Bài văn khấn bốc bát hương thổ công ứng nghiệm nhất

Chiếu theo mệnh ngũ hành

Dựa theo ngũ hành mệnh, bạn sẽ biết được quan hệ tương sinh, tương khắc của tuổi bố mẹ với con. Các tuổi tương sinh với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc, hậu vận tốt cho gia đình. Ngược lại, hai tuổi tương khắc sẽ mang lại những chuyện không tốt cho những người trong gia đình. Sự nghiệp của mọi người cũng bị ảnh hưởng nếu có hai mệnh khắc nhau.

Dựa theo ngũ hành mệnh, bạn sẽ biết được quan hệ tương sinh, tương khắc của tuổi bố mẹ với con
Dựa theo ngũ hành mệnh, bạn sẽ biết được quan hệ tương sinh, tương khắc của tuổi bố mẹ với con

Dựa vào cung để xác định

Nếu như 2 cung tương sinh với nhau sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nếu cung của con và bố mẹ tương khắc sẽ gây ra những điều bất lợi cho công việc, gia đình. Chúng ta có thể dựa vào thiên mệnh năm sinh, địa chi để biết có hợp nhau không. Kế hoạch sinh con sẽ được chu đáo hơn, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con. Hoặc nếu bạn đã lỡ mang thai thì hãy tìm cách để hóa giải giải vận hạn, chuẩn bị tốt nhất trước khi đứa bé ra đời. 

Xem Thêm >> Văn khấn vong linh thai nhi chính xác tại nhà

Chiếu theo thiên can để tính toán

Chúng ta cần xem thiên can của con với bố mẹ là xung hợp hay xung khắc với nhau. Nếu như tuổi đẻ của con xung hợp với bố mẹ thì bạn hãy chuẩn bị thật tốt để chào đón chúng ra đời. Bạn nên tránh thụ thai vào những năm mà con được sinh ra có tuổi xung khắc với bố mẹ. Những điều xấu xảy ra cho gia đình xung khắc thiên can là điều không thể tránh khỏi. 

Chúng ta cần xem thiên can của con với bố mẹ là xung hợp hay xung khắc với nhau
Chúng ta cần xem thiên can của con với bố mẹ là xung hợp hay xung khắc với nhau

Kết luận

Đồ Cúng Trọn Gói đã bật mí cho tất cả mọi người về câu hỏi “sinh con cùng tuổi bố có tốt không?”. Các bậc cha mẹ không nên quá tiêu cực về vấn đề sinh con hợp tuổi hay không hợp tuổi. Con cái là lộc trời cho, nếu sinh được con hợp tuổi thì càng may mắn, nhưng không được cũng không sao. Quan trọng là cách giáo dục con làm sao cho nên người của các bậc cha mẹ. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *