Bùa ngải là gì và cách nhận biết người chơi ngải

Từ lâu bùa ngải đã được biết đến như là một ma thuật của người dân tộc thiểu số. Khi sử dụng bùa ngải đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi, phát đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như sử dụng sai cách có thể gây hậu quả nghiêm trọng thậm chí rơi vào tình trạng ngải quật. Tại bài viết sau đây Docungtrongoi.vn sẽ giải đáp bùa ngải là gì và cách nhận biết người chơi ngải đến các bạn. 

Giải đáp bùa ngải là gì?

Trước khi bước vào tìm hiểu cách nhận biết người chơi ngải như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bùa ngải là gì mà những hậu quả mà chúng để lại nghiêm trọng đến như vậy? 

Theo đó, chúng ta có thể hiểu bùa ngải là các loại bùa chú được làm từ các loại ngải với mục đích chính là để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám. Từ đó sẽ làm theo lời của những người đã tạo ra cách chơi bùa ngải với mục đích là để làm hại người. 

cách nhận biết người chơi ngải
Bùa ngải được hiểu như thế nào?

Mặt khác, việc sử dụng bùa ngải cần phải làm phép và chọn những giờ xung khắc với tuổi mà người bị hại để gọi ma quỷ. Chúng ta có thể nắm bắt được rằng nếu như sử dụng đúng cách thì bùa ngải sẽ có mục đích tốt nhưng khi sử dụng sai cách và không đúng với mục đích thì sẽ để lại nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được. 

Thông thường những người bị dính bùa ngải thường có dấu hiệu mệt mỏi như là đau nhức toàn bộ cơ thể, các hoạt động của cơ thể đều diễn ra một cách chậm chạp. Bên cạnh đó, trạng thái trong cơ thể lúc nào cũng cảm thấy bất thường, tinh thần suy sụp và sợ hãi không ổn định. Điều này có thể dẫn đến bạn bị nổi điên do bị trúng bùa, mất ngủ,… Mặt khác đối với người bị trúng bùa thường bị hút hết sinh lực mà không có bất kỳ một loại thuốc nào có thể chữa được. 

XEM THÊM: Có nên lau chùi bàn thờ thường xuyên? Cách vệ sinh bàn thờ đúng chuẩn

Đặc điểm người chơi ngải mà bạn nên biết

Bên cạnh những thắc mắc bùa ngải là gì thì cách nhận biết người chơi ngải cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi đây là tình trạng chung rất nhiều người gặp phải nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hằng ngày của họ. Những người được cho là chơi bùa ngải để hại người thường có những biểu hiện cực kỳ rõ ràng. 

cách nhận biết người chơi ngải
Đặc điểm của người chơi ngải mà bạn nên biết

Tuy nhiên những cách nhận biết của người chơi bùa ngải rất khó phát hiện nếu là người không có nhiều kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn với triệu chứng của bệnh lý nào đó. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách nhận biết người chơi ngải như sau:

Tướng mặt thay đổi, hung dữ hơn

Ông cha ta đã có câu “ tâm sinh tướng” là hoàn toàn chính xác. Bởi chỉ cần nhìn đến tướng mạo hay vẻ bề ngoài thể hiện ra bên ngoài là có thể biết được phần nào tâm tính của con người bằng cách nhìn nhận các đặc điểm ở trên khuôn mặt. Hầu hết những người chơi bùa ngải để hại người khác đều có tâm tính không tốt đẹp. Đặc biệt là khi nhìn vào khuôn mặt họ sẽ thấy được phần hung dữ, không hiền lành và phúc hậu. 

cách nhận biết người chơi ngải
Tướng mặt trở nên hung dữ hơn

Tác phong của người chơi ngải lề mề, chậm chạp

Có lẽ tác phong bên ngoài sẽ là cách nhận biết người chơi ngải một cách đơn giản nhất. Bởi có lẽ người bình thường sẽ có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát rồi trở nên lề mề, chậm chạp một cách bất thường. Do vậy đây sẽ là cách nhận biết người chơi ngải một cách rõ nét nhất. Bên cạnh đó, là các dấu hiệu cơ thể người luôn cảm thấy mệt mỏi như đi mượn, chân tay rã rời không muốn là bất cứ một việc gì cả. 

XEM THÊM: Những loại quả không nên thắp hương

Hành động của bản thân bộc phát, không kiểm soát được

Một trong những cách nhận biết người chơi ngải rõ nét nhất đó chính là những hành động của bản thân luôn bộ phát và không thể kiểm soát được. Bởi những người chơi ngải sẽ bị điều khiển bởi một thế lực ma quỷ nào đó, tâm linh không được làm chủ hay kiểm soát tốt hành động của mình. Từ đó, họ sẽ trở thành một con rối ở trong mắt mọi người và không biết được việc làm của mình là đúng hay sai. 

cách nhận biết người chơi ngải
Không kiểm soát được hành động của bản thân

Hành động, lời nói khác so với lúc bình thường 

Thông thường những người bị chơi ngải mất đi tính tự làm chủ được bản thân và chỉ làm theo sự điều khiển của ma quỷ. Chính vì thế cách nhận biết người chơi ngải là thông qua hành động, lời nói của họ có gì khác so với bình thường hay không. 

Đa số những người chơi ngải thường có một số hành động là ngồi xếp bằng thiền, miệng luôn lẩm bẩm, mắt luôn nhắm và nói những câu không rõ tay chân khua liên tục. Nhìn chung là mọi hành động rất khác người và thậm chí là cả đáng sợ. Đây cũng là cách để chúng ta nhận biết được người chơi ngải một cách rõ nét nhất. 

Docungtrongoi.vn vừa giúp bạn giải đáp được bùa ngải là gì cũng như cách nhận biết người chơi ngải qua nội dung bài viết trên đây. Theo đó, bùa ngải là một vấn đề tâm linh nếu như chúng ta sử dụng đúng cách thì nó sẽ đem lại nhiều may mắn và nhiều điều tốt lành. Ngược lại nếu như sử dụng sai mục đích sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *